ข้าวผัดไรซ์เบอร์รี่
ข้าวไรซ์เบอร์รี เป็นข้าวสายพันธุ์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง จึงมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงร่างกาย และทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบที่ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอยและชะลอความแก่ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคความดันโลหิตสูง และโรคสมองเสื่อมได้
ที่สำคัญ ข้าวไรซ์เบอร์รี่จะไม่เปลี่ยนจากคาร์โบรไฮเดรตมาเป็นน้ำตาล
เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ "ข้าวผัดไรซ์เบอร์รี่"
วิธีทำ - นำข้าวไรซ์เบอร์รี่มาผัด เลือกใช้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันรำข้าว ผัดกับโปรตีนที่ดีไม่เนื้อไก่ก็เนื้อปลา ใส่ไข่ 1 ฟอง ตักขึ้นโรยพริกไทย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น