ผัดฟักทอง
เมนูเพื่อสุขภาพ ผัดฟักทอง ฟักทองมีคุณค่าทางอาหารสูง มีเบต้า-แคโรทีน ที่ช่วยป้องกันมะเร็ง เนื้อฟักทองสามารถควบคุมระดับ น้ำตาลในเลือด ควบคุมความดันโลหิต ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แถมยังเป็นเมนูที่ช่วยเพิ่มน้ำนมสำหรับคุณแม่ที่ให้นมลูกด้วยนะคะ จะทานเป็นมังสวิรัติหรือจะเพิ่มโปรตีน ไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ กุ้ง ตามชอบเครื่องปรุง- ฟักทอง หั่นเป็นท่อน- ไข่ไก่ - กระเทียม - พริกไทย- น้ำมันหอย- น้ำตาลทราย- น้ำปลาวิธีทำ- ตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมัน กระเทียม - ใส่น้ำมันหอย พริกไทย - ใส่ฟักทองคลุกให้ทั่ว เติมน้ำนิดหน่อย- ใส่น้ำตาล ใส่ไข่ไก่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น