ผักโขมผัดกระเทียม
มาลองรับประทานอาหารเมนูผักแบบไม่มีเนื้อสัตว์กันบ้าง รับสารอาหารที่มีประโยชน์จากผักโขมและกระเทียม อาหารเพื่อสุขภาพจานนี้ได้ประโยชน์จากผักโขม ผักโขมมีโปรตีนสูงและมีกรดอะมิโนครบทุกชนิด มีวิตามินเอ บี 6 ซี ไรโบฟลาวิน โฟเลต มีเบต้าแคโรทีนสูง และกระเทียมยังมีสรรพคุณที่มีประโยชน์กับสุขภาพอีกเพียบวิธีทำ - ผักโขมลวกเสร็จพักแช่น้ำเย็น - ใส่น้ำมันมะกอก นำผักโขมลงมาผัดไฟแรง ใส่กระเทียม(จะสับหยาบหรือละเอียด) ปรุงรส
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น