วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ยำเนื้อปลากระพง



      เมนูยำเนื้อปลา เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ คนที่กำลังลดน้ำหนัก ได้โปรตีนดีๆ จากเนื้อปลา ย่อยง่าย ไม่มีไขมันร้าย ไม่ผ่านวิธีการ ปรุงด้วยการทอด จึงเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ

     - หั่นเนื้อปลา ต้มน้ำให้เดือด ใส่เนื้อปลาแล้วไม่ต้องคน สุกตักขึ้นพักไว้
     - ทำน้ำยำ มะนาว น้ำปลา น้ำตาล พริกขี้หนู
     - ซอยหอมหัวใหญ่ คื่นช่าย
     - ใส่เนื้อปลาคลุกให้เข้ากัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น