ยำเนื้อปลากระพง
เมนูยำเนื้อปลา เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ คนที่กำลังลดน้ำหนัก ได้โปรตีนดีๆ จากเนื้อปลา ย่อยง่าย ไม่มีไขมันร้าย ไม่ผ่านวิธีการ ปรุงด้วยการทอด จึงเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ - หั่นเนื้อปลา ต้มน้ำให้เดือด ใส่เนื้อปลาแล้วไม่ต้องคน สุกตักขึ้นพักไว้ - ทำน้ำยำ มะนาว น้ำปลา น้ำตาล พริกขี้หนู - ซอยหอมหัวใหญ่ คื่นช่าย - ใส่เนื้อปลาคลุกให้เข้ากัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น