ผัดผักกุ้ยช่าย
ผักกุยช่ายขาวมีสรรพคุณไม่ต่างกับกุยช่ายเขียว ช่วยบำรุงสายตา บำรุงกระดูก มีธาตุเหล็กสูง เมนูอาหารเพื่อสุขภาพเหมาะสำหรับทานกับข้าวต้มร้อนๆ หรือข้าวสวยร้อนๆ อร่อยได้ประโยชน์สิ่งที่ต้องเตรียม- เต้าหู้ก้อนหรือแผ่น หั่นเป็นชิ้น- กระเทียบ- กุยช่ายขาว- น้ำมันหอย- ซีอิ๊วขาว น้ำตาล น้ำสะอาด น้ำมันวิธีทำ- ใส่น้ำมัน เจียวกระเทียมให้หอม- ใส่เต้าหู้ทอดพอเหลือง ใส่กุยช่าย- ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ๊วขาว น้ำตาลและน้ำสะอาด- ผัดให้เข้ากั
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น